Chơi cá kiểng là cái thú đam mê của khá nhiều người. Cũng giống như những người chơi hoa kiểng, ...
 Tháng khuyến mãi 2013 sẽ khai mạc vào ngày mai, ...
Tỷ giá ngoại tệ
Giá vàng

Chứng khoán
Mã CK TC Khớp lệnh +/-
Giá KL
Giới thiệu


Công ty TNHH SX-TM-DV Long Phụng là một thương hiệu tăm tre hàng đầu khu vực Nam Bộ. Lấy phương châm "UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG LUÔN ĐỨNG HÀNG ĐẦU", tăm tre Long Phụng luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, đảm bảo giá cực rẻ, in ấn mẫu mã theo yêu cầu để đảm bảo cho khách hàng có được sự thoải mái nhất khi sử dụng các sản phẩm tăm tre của Long Phụng. Quy trình sản xuất và đóng gói tăm tre được thực hiện theo quy trình công nghệ tự động hiện đại với dây chuyền khép kín toàn bộ. Cam kết không sử dụng hóa chất để tẩm ướp, sản phẩm tăm tre của Long Phụg luôn đảm bảo được các yếu tố về chất lượng, màu sắc, mẫu mã cũng như giá thành. Nhờ đó, tăm tre Long Phụng đã có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường và ngày càng chiếm được lòng tin yêu của khách hàng. Hiện nay, tăm tre Long Phụng đã có mặt trên thị trường khắp các tỉnh thành trong cả nước như: Đà Nẵng, Cần Thơ, Tp.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, ...

Tăm tre Long Phụng hân hạnh phục vụ quý khách! Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH SX-TM-DV LONG PHỤNG
Địa chỉ: F6/1E Tỉnh lộ 10, xã Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Điện thoại: (08) 3766.4284             Fax: (08) 6253.9247
MST: 0311387430 - TK Sacombank: 060016009272

Kinh doanh
Kỹ thuật
Bán hàng
Lượng truy cập:
Online:
Công ty TNHH SX-TM-DV LONG PHỤNG
Mạng xã hội Twitter
Liên hệ
Long Phụng tự hào là một thương hiệu tăm tre hàng đầu khu vực Nam Bộ hiện đã có mặt trên hầu hết các thị trường lớn trong cả nước như: Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng, Hà Nội, Tp.HCM, ... cung cấp những sản phẩm với chất lượng, mẫu mã, giá thành tốt nhất. 
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tuyến với chúng tôi qua Yahoo, Mục Liên hệ tại phần Trang chủ hoặc điện thoại trực tiếp đến công ty để được tư vấn, giải đáp thắc mắc cũng như đặt hàng một cách nhanh chóng.
094.265.8810
 
ngothiainhiboy@yahoo.com.vn
 
tamlongphung
 
Copyright © 2013 Bản quyền thuộc về Tăm Long Phụng
Địa chỉ: F6/1E Tỉnh lộ 10, xã Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM - ĐT: (08) 3766.4284 - Fax: (08) 6253.9247
Thiết kế website bởi Pixver.com